ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ส่งรถมอเตอร์ไซค์ กับ ไปรษณีย์ ดีไหม?

 ส่งรถมอเตอร์ไซค์ กับ ไปรษณีย์ ดีไหม?

หลายคนอยากรู้ เพราะยังไม่เคยส่ง งั้นวันนี้เรามาหาคำตอบกันครับ...ส่งมอเตอร์ไซค์กับไปรษณีย์ไทย นั้น...

ข้อดีหลักๆเลยคงเป็นราคาค่าขนส่งที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ถึงแม้ขั้นตอนการส่งจะยุ่งยาก แต่มันก็ช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับบริษัทที่เขารับส่งรถมอเตอร์ไซค์เจ้าอื่นๆแล้ว ส่งรถมอเตอร์ไซค์กับไปรษณีย์ ถูกกว่าเห็นๆครับ

ส่วนข้อเสียนั้นก็พอมีบ้าง อย่างเช่น ใช้เวลาขนส่งค่อนข้างนาน ต้องนำรถไปส่งที่ไปรษณีย์เอง ไม่มีบริการ รถรับส่งถึงที่ เอกสารต้องครบ พรบ ทะเบียน ต้องไม่ขาดต่อภาษี ส่วนใครอยากรู้ว่า ค่าขนส่งรถมอเตอร์ไซค์กับไปรษณีย์ราคาเท่าไหร่ ให้เข้าไปอ่านได้ที่นี่ครับ : ส่งรถมอเตอร์ไซค์กับไปรษณีย์ 

ปล.ท่านใดเคยมีประสบการณ์ตรงมาแชร์ข้อมูลกันได้นะครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ

 ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ หากใครที่ยังลังเลว่าจะ  ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไหนดี ที่ราคาถูก ประหยัด ผมว่า  ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่นะครับ เพราะด้วยค่าส่งที่ถูก แถมเรายังสามารถนั้งไปกับขบวนรถไฟเลย ผมว่าก็โอเครนะ สำหรับคิดที่จะเดินทางกลับต่างจังหวัด พอนั่งไปถึงปลายทางก็ขับมอไซค์กลับบ้านต่อได้เลยครับ ค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางรถไฟ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ ขนาดไม่เกิน 125 ซีซี : ค่าระวางรวม = ค่าระวาง + ค่าธรรมเนียม 400 บาท + ค่าขนขึ้น 80 บาท + ค่าขนลง 60 บาท ส่งรถมอเตอร์ไซค์ ขนาดเกิน 125 ซีซี : ค่าระวางรวม = ค่าระวาง + ค่าธรรมเนียม 500 บาท + ค่าขนขึ้น 100 บาท + ค่าขนลง 80 บาท และ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป "ให้งดรับบรรทุกส่งสัมภาระประเภทรถจักรยานต์เฉพาะที่มีขนาดของเครื่องยนต์เกิน 155 ซีซี ขึ้นไป ไว้เป็นการ ชั่วคราว" ส่วนรายละเอียดต่างๆสามารถโทรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของการรถไฟได้เลยนะครับ สายด่วนโทร.1690

ส่งมอเตอร์ไซค์ เคอรี่ ได้ไหม ราคาเท่าไหร่

 ส่งมอเตอร์ไซค์ เคอรี่ ได้ไหม ราคาเท่าไหร่ หลายคนสังสัยว่าบริษัทขนส่ง เคอรี่ เขา รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ หรือไม่? คำตอบคือ... เคอรี่ ยังไม่มีบริการรับขนส่งรถมอเตอร์ไซค์นะครับ  ปล.หากทราบข่าวว่า เคอรี่ รับส่งมอเตอร์ไซค์ เมื่อไหร่ ทางทีมงานจะรีบมาอัพเดตข้อมูลให้ทราบกันนะครับ